Máy Đếm Tiền Giá Tốt – Chất Lượng Cao – Giao Hàng Nhanh

máy đếm tiền hiệp thành phát

-14%

MÁY ĐẾM TIỀN NHẬT BẢN GLORY

MÁY ĐẾM TIỀN GLORY GFS 8600

8,800,000 
-11%

MÁY ĐẾM TIỀN NHẬT BẢN GLORY

MÁY ĐẾM TIỀN GLORY GFS 5100

14,200,000 
-20%

MÁY ĐẾM TIỀN NHẬT BẢN GLORY

MÁY ĐẾM TIỀN GLORY GFS 5688

7,400,000 
-15%

MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN 9229

7,800,000 
Giá liên hệ

MÁY ĐẾM TIỀN MAZSAN

MÁY ĐẾM TIỀN MAZSAN MS 88

Giá liên hệ
-21%
14,300,000 
Giá liên hệ

MÁY ĐẾM TIỀN MODUL

MÁY ĐẾM TIỀN MODUL 5 SERIES

Giá liên hệ

MÁY ĐẾM TIỀN MODUL

MÁY ĐẾM TIỀN MODUL 6688MD

Giá liên hệ
-16%
5,800,000 

MÁY ĐẾM TIỀN CÔNG TY

MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN 9500 NEW

7,200,000 

MÁY ĐẾM TIỀN XINDA GIÁ RẺ

MÁY ĐẾM TIỀN XINDA SUPER BC 35

Giá liên hệ
-18%
7,200,000 
-11%

MÁY ĐẾM TIỀN

MÁY ĐẾM TIỀN XINDA 2188W

5,500,000 
-11%
6,400,000 

Máy đếm tiền là gì?

Giống như tên gọi, máy đếm tiền là loại máy được tạo ra với mục đích đếm tiền thay cho phương thức truyền thống. Trên thực tế, máy đếm tiền đã có mặt từ những năm 1920 sau đó được phát triển và nâng cấp thành những thiết bị hiện đại như ngày nay. Cấu tạo của máy đếm tiền gồm những bộ phận chính sau đây:

 • Vỏ máy: Bao bọc bên ngoài và có nhiệm vụ chính là bảo vệ các thiết bị bên trong máy
 • Các bánh răng và đệm cao su: thực hiện chức năng kẹp tiền và đếm tiền
 • Mắt đếm (mắt điện tử): làm nhiệm vụ thống kê số lượng tờ tiền, mệnh giá tiền sau đó hiển thị số về màn hình
 • Mắt máy (mắt tím): có khả năng phân biệt tiền thật, tiền giả
 • Kiểm kích: đo kích thước, độ dài của tờ tiền
 • Bộ hút lọc bụi
 • Đồng hồ
 • Cổng nạp tiền
 • Còi báo động khi phát hiện tiền giả

top máy đếm tiền giá rẻ

bán máy đếm tiền, máy đếm tiền tốt nhất, may dem tien, địa chỉ bán máy đếm tiền, máy đếm tiền ngân hàng hay dùng, cung cấp máy đếm tiền, bán máy đếm tiền, máy đếm , đếm tiền, sửa máy đếm tiền, bán máy đếm tiền tại tphcm, máy đếm tiền hcm, máy dếm tiền giá rẻ, máy đếm tiền hiện đại nhất, máy đếm tiền mới nhất, máy đếm tiền mini, máy đếm tiền nhỏ gọn

Phân loại máy đếm tiền giá tốt

Ngày nay người ta thường phân loại máy đếm tiền theo chức năng hoạt động và hình dáng của máy. Cụ thể:

Theo chức năng hoạt động: 3 loại

 • Máy đếm tiền xu: là thiết bị chuyên dùng để đếm tiền kim loại hay tiền xu. Tại Việt Nam, loại máy này thường không phổ biến do chúng ta không còn dùng tiền xu trong lưu thông nữa.
 • Máy đếm tiền thông thường: có khả năng đếm tiền giấy và tiền polymer ở nhiều mệnh giá khác nhau. Ngoài ra loại máy này còn được tích hợp thêm một số tính năng khác nữa như đếm cộng dồn, chia mẻ, kiểm tra mệnh giá. Máy đếm tiền thông thường không thể phát hiện tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ.
 • Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả: đây là loại cao cấp nhất với nhiều tính năng nhất. Ngoài những chức năng như máy đếm tiền thông thường, thiết bị này còn có khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả.

Theo hình dáng của máy: 2 loại

 • Máy đếm tiền đứng: thiết kế dạng đứng, kích thước gọn nhẹ, công suất nhỏ và thường được dùng cho cá nhân.
 • Máy đếm tiền nằm: được thiết kế dạng nằm, công suất lớn, có băng tải nên thường được sử dụng tại các ngân hàng lớn.

 Máy đếm tiền phát hiện tiền giả chất lượng cao

 • Thiết bị thuộc dòng máy đếm tiền cao cấp sử dụng 12 bộ tia tử ngoại và 20 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 01 bộ cả biến màu sắc để phân biện tiền siêu giả và tiền lẫn loại chính xác nhất. đây là chiếc máy thông dụng nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.
 • Sử dụng công nghệ phân mềm tân tiến kết hợp với hệ thống cảm ứng màu sắc, cảm ứng hồng ngoại, mắt thần kiểm tra phiến diện mệnh giá tiền. giúp người dùng không thất thoát tiền tệ.
 • Toàn bộ cảm ứng, mắt thần được thiết kế lắp đặt khép kín trong hộp kiến bảo quản tránh bụi bẩn, tăng tuổi thọ của máy lên gấp nhiều lần so với máy thông thường. có tính năng vược trội so với những hệ máy cũ, từ kiểm tra tiền giả, kiểm tra tiền khác loại, tốt độ đếm, kể cả phần mềm kiểm cũng được thiết kế tinh vi hơn.

Máy đếm tiền thông thường

 • Thiết bị có cấu tạo đơn giản sử dụng 01 cặp mắt thần và đếm số lượng tờ tiền cần đếm và một số chức năng khác như đếm cộng dồn và chia mẻ. không có chức năng kiểm tra tiền giả, kiểm tra tiền khác loại. thường được sử dụng cho những hộ kinh doanh gia đình, cửa hàng nhỏ.

Máy đếm tiền ATM cao cấp.

 • Thiết bị chuyên phục vụ cho các hệ thống có lượng tiền mặt lớn nhưng trong các ngân hàng lớn, loại này được thiết kế với khả năm đếm tiền nhanh, kiểm và phân loại tiền mặt lớn.
 • Chúng có kịch thước lớn nên không phù hợp với doanh nghiệp, công ty hay mục đích cán nhân, chỉ thích hợp cho kho bạc, ngân hàng lớn. chúng vừa có khả năng kiểm tra tiền VNĐ, tiền ngoại tệ, màn hình hiển thị số lớn , thống kê nhanh chóng tất cả số lượng tiền đếm, tiền giả, tổng số tiền vừa đếm bằng công nghệ thông minh và tiên tiến nhất hiện nay.

máy đếm tiền nhật bản

máy đếm tiền, may dem tien, bán máy đếm tiền, sửa máy đếm tiền, mua máy đếm tiền, máy đếm tiền chính hãng, máy đếm tiền giá sỉ, máy đếm tiền cao cấp, máy đếm tiền giá rẻ, máy đếm tiền giá tốt, máy đếm tiền nhập khẩu, máy đếm tiền thông thường

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Máy đếm tiền thực hiện các chức năng của mình theo nguyên lý hoạt động như sau:

 • Người dùng để xấp tiền cần đếm vào bệ thả tiền (hay còn gọi là cổng nạp tiền)
 • Máy đếm sẽ kéo từng tờ tiền vào lô đếm
 • Bánh xe cao su phân tách từng tờ tiền
 • Cảm biến bên trong máy sẽ theo dõi xem có bao nhiêu tờ tiền đã đi qua
 • Một số loại máy có thể quét phát hiện mệnh giá khi tiền đi qua
 • Chức năng quét và chức năng UV sẽ các định và loại bỏ tiền giả
 • Khi xấp tiền đếm xong, trên màn hình máy đếm tiền sẽ hiển thị số tiền đã đếm, tổng giá trị của xấp tiền, mệnh giá các tờ tiền (với một số loại máy)

>>>Tham khảo thêm: Top máy đếm tiền bán chạy nhất hiện nay.

Kinh nghiệm chọn máy đếm tiền giá tốt chất lượng cao

Máy đếm tiền có nhiều loại với các kiểu dáng và tính năng khác nhau. maydemtiengiasi.vn xin chia sẻ với các bạn một số tips để lựa chọn được thiết bị phù hợp:

 • Tìm máy có những tính năng cần thiết: Không cần chọn những thiết bị có nhiều tính năng trong khi bạn chẳng bao giờ dùng đến để tránh lãng phí. Nếu bạn chỉ cần dùng máy để đếm tiền mệnh giá không quá lớn và chủ yếu là VNĐ thì nên chọn máy đếm tiền thông thường. Ngược lại nếu bạn thường phải đếm tiền có mệnh giá lớn, tiền ngoại tệ thì nên chọn máy có tính năng phát hiện tiền giả.
 • Lựa chọn máy có kiểu dáng phù hợp: Để phục vụ cho các cửa hàng, phòng ban hoặc công ty nhỏ thì nên chọn máy kiểu đứng, với ngân hàng, công ty lớn nên dùng máy đếm tiền kiểu nằm.
 • Chọn thương hiệu uy tín: Những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín bao giờ cũng đảm bảo chất lương hơn so với các thiết bị không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường. Tại Việt Nam, người tiêu dùng thường ưa chuộng máy đếm tiền đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: máy đếm tiền xinda, máy đếm tiền glory, máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền mazsan..
 • Chọn thiết bị có giá thành phù hợp: Hiện nay giá bán các loại máy đếm tiền trung bình khoảng từ 1500.000đ – 20.000.000đ. Máy càng đắt tiền thì sẽ có càng nhiều tính năng và chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng mua những sản phẩm đắt tiền nhất. Hãy căn cứ vào điều kiện tài chính của bạn để lựa chọn ra thiết bị có mức giá phù hợp.

>> Tham khảo thêm: Top máy đếm tiền giá rẻ nhất hiện nay.

Chức năng của máy đếm tiền.

Kiểm tra tiền giả. Tiền lẫn.

 • Thường chức năng sẽ có ở những dòng máy đếm tiền cao cấp và thể hiện rõ ở trên phím và màn hình của máy ( AUTO hoặc SIZE) khi chúng ta sử dụng chức năng này máy đếm tiền sẽ nhận mệnh giá và đếm hoàn toàn tự động, phát hiện nhanh chóng các loại tiền giả, tiền khác loại. thiết bị sẽ tự động báo dừng khi nhận biết những vấn đề bất thường của mệnh giá tiền.
 • Như các bạn cũng biết tiền siêu giả ngày càng được làm tinh vi hơn thậm chí không thể nhận diện bằng mắt thường, vấn đề này cũng là nổi lo của tất cả cán bộ nhân viên kho quỹ, nơi mà kiểm đếm tiền thường xuyên. nên máy đếm tiền phát hiện tiền giả được rất nhiều ngân hàng, kho bạc và công ty tin dùng để kiểm sót tiền giả và tránh thất thoát tiền giả.

 Chức năng đếm thông thường.

 • Hiện tại trên trên thị trường hiện nay máy đếm tiền thông thường có giá thành tương đối hợp lý và công nghệ tiên tiến hơn, chức năng thông thường cũng được các chuyên gia tích hợp vào máy kiểm tiền kiểm giả đó là chức năng ( count) chức năng đếm số lượng tờ cho tất cả các mệnh giá polymer, cotton và tất cả các loại tiền trên thế giới.
 • Chức năng này giúp quý anh chị đếm tiền tép ( loại tiền nguyên bó, nguyên tép rút tại ngân hàng ) loại tiền đã qua kiểm tra chất lượng. đếm một cách nhanh chóng, chính xác không báo dừng khi hoạt động. giúp đếm tiền lẻ, tiền giấy hoặc tiền ngoại tệ nhanh chóng chính xác. Đỡ mất chi phí khi mua thêm máy đếm tiền cotton.

Chức năng chia mẻ ( tách tờ).

 • Đối với những máy đếm tiền cũ thì trên những dòng máy ngắn mới có chức năng chia mẻ này nhưng hiện tại thời đại công nghệ 4.0 trên tất cả các dòng máy băng tải dài, dòng máy ngắn đều được tích hợp tính năng tách tờ. giúp quý khách hàng đếm ở số lượng tiền mặt lớn mà chưa được xếp sẵn.
 • Chức năng này còn được gọi là ( preset) khi cài đặt sẵn chức năng preset máy đếm tiền sẽ tự động hoạt động đúng số tờ đã được cài ( vị dụ chia 100 tờ máy sẽ đếm đủ 100 tờ tiền sẽ dừng lại). giảm tối đa thời gian làm việc của quý khách.

Chức năng cộng dồn, cộng tổng số tiền.

 • Chức năng chức năng cộng dồn (ADD) này thường có ở tất cả các loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả hay máy đếm tiền thông thường giúp quý anh chị cộng số tờ tiền vừa đếm, Ở chế độ cộng dồn thì thiết bị tự động sử dụng chương trình đếm cộng các tổng với nhau. Khi đếm một số tiền lớn thì chương trình đếm này thật sự có tác dụng rất hữu ích. Nó mang đến kết quả chính xác khi đếm một số lượng tiền lớn tiền mặt mà không lo bị nhầm lẫn.
 • Chức năng công tổng (TOTAL) thường chỉ có ở những dòng máy đếm tiền chính hãng, những phần mềm cao cấp giúp đếm tổng số tiền vừa đếm lại với nhau một cách tuyệt đối.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG, HẬU MÃI VÀ KHUYẾN MÃI.

Chính sách mua hàng.

Chế độ hậu mãi và khuyến mãi.

 • Được đổi mới thiết bị trong vòng 30 ngày ( lỗi trong khi vận chuyển, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất).
 • Giảm giá sock từ 05% đến 20% khi quý khách hàng mua từ 02 sản phẩm trở lên.
 • Tặng thẻ cào trị giá 200.000 khi quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại trụ sở phân phối máy đếm tiền.
 • Bảo trì vĩnh viễn khi hết thời gian bảo hành.
 • Tặng 01 bộ linh kiện khi mua thiết bị mới ( bánh xe, đệm xu, đệm inox, dây curoa).

Địa chỉ bán máy đếm tiền giá tốt đảm bảo chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua máy đếm tiền! Hãy đến với công ty máy đếm tiền giá sỉ Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hàng ngàn loại máy đếm tiền đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ dòng phát hiện tiền giả đến dòng đếm thông thường. Mỗi thiết bị mà chúng tôi mang đến cho bạn đều đảm bảo chất lượng và có mức giá thành cực hấp dẫn. Lựa chọn Hiệp Thành Phát bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đặt hàng và giao hàng nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline Hà Nội 0937 717 484  tại TP HCM 0971 757 888 Đà nẵng : 0976 717 484  hoặc truy cập vào địa chỉ máy đếm tiền giá sỉ để được tư vấn chi tiết.

 • Tên công tyCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT
 • Tên giao dịch viết tắt:HIEP THANH PHAT BANK EQUIPMENT CO., LTD
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 1, đường Tân Thới Nhất 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng giao dịch: Số 290/25/6 Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Showroom thứ 1tại  Số 1 Đường TNN 22, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.
 • Showroom thứ 2tại 545 An Dương Vương ,Phường 05 ,Quận 10 ,TP.HCM.
 • Showroom thứ 3tại Số 3 Ngõ 135/12, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
 • Showroom thứ 4 tại  28 Đường Nguyễn Phong Sắc, TP Đà Nẵng.
 • Showroom thứ 5 tại 1A Hoàng Văn Thụ – TP.Đà Lạt.
 • Showroom thứ 6 tại 88 Nguyễn Thị Minh Khai,P.Phú Hòa,TP. Thủ Dầu Một.
 • Showroom thứ 7 tại 686 QL1A – KP7 – P.02 – Sóc Trăng.
 • Showroom thứ 8 tại 254 Lê Hồng Phong ,P.Thành Công ,TP.BMT.
 • Showroom thứ 9 tại Số 641 Võ Thị Sáu, Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.
 • Phòng bán hàng trực tuyếntại 290/25/6 Hiệp Thành 17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chi Minh.
 • Phòng bán hàng dự án & Doanh nghiệptại 545 An Dương Vương ,Phường 05 ,Quận 10 ,TP.HCM
 • Phòng kinh doanh phân phốitại 545 An Dương Vương ,Phường 05 ,Quận 10 ,TP.HCM

Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty Hiệp Thành Phát đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website: https://maydemtiengiasi.vn & http://maydemtienchinhhang.vn  giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc

Tel: 0976 717 484