BÁN VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI TP BUÔN MA THUỘT

Trong ngành công nghiệp tài chính tiền tệ hiện nay, máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu, nhất là trong các ngân hàng, công ty, doanh nghiệp chuyên về mảng tài chính tiền tệ thì lại càng quan trọng hơn. Ngoài ra máy đếm tiền còn có công dụng hết sức to lớn đối với các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay những nơi thường xuyên phát sinh những giao dịch bằng tiền mặt.

Công ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Hiệp Thành Phát chuyên cung cấp và bán máy đếm tiền tại TP Buôn Ma Thuột, với các dòng máy đếm tiền chính hãng được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, công dụng và chức năng như máy đếm và kiểm tra tiền giả, máy đếm thông thường, máy đếm vé số, máy đếm tiền xu. Ngoài ra còn có các thiết bị văn phòng thông dụng khác như: máy đóng chứng từ, máy soi tiền, máy soi ngoại tệ, máy bó tiền.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghê, công ty chúng tôi nhận sửa chữa máy đếm tiền tại TP Buôn Ma Thuột và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng chúng tôi mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sửa chữa tại công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0976 717 484 / 02862 558 588 hoặc truy cập Website: https://maydemtiengiasi.vn/. Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, tại đây quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về các dòng máy đếm tiền hiện nay trên thị trường cũng như công dụng chức năng của từng dòng máy. Sau đó, quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng và test máy trực tiếp nhằm giúp quý khách chọn lựa được chiếc máy đếm tiền phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Hân hạnh chào đón quý khách!

Tel: 0976 717 484