BÁN VÀ SỬA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI SÓC TRĂNG

máy đếm tiền nhật bản

Máy đếm tiền là một thiết bị, công cụ không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp và ngân hàng hiện nay với chức năng kiểm kê tiền bạc tài chính một cách nhanh chóng và chính xác.Ngoài ra máy đếm tiền còn trang bị chức năng đếm và kiểm tra tiền giả, đây là một trong những chức năng quan trọng nhất hiện nay, là thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng hiện nay.

Công ty TNHH Hiệp Thành Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy đếm tiền chính hãng trên thị trường hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp và bán máy đếm tiền tại Sóc Trăng với các dòng máy đa dạng về mẫu mã và chức năng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy đếm tiền tại Sóc Trăng và các tỉnh thành khác trong cả nước với tiêu chí uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Mọi thắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0976 717 484 / 02862 558 588 hoặc truy cập vào trang Web: https://maydemtiengiasi.vn . Ngoài ra quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để có thể xem trực tiếp sản phẩm và test thiết bị để có thể lựa chọn cho mình một thiết bị ưng ý nhất. Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 0976 717 484